Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7

Bạn cần thay chiếc máy lạnh cũ nhưng chưa biết thanh lý máy tại địa chỉ nào uy tín giá cao . Liên hệ ngay Điện máy 2Hand chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7 tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận .Chúng tôi thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung….. Giá cả sẽ được báo chính xác khi đã được kiểm tra tình trạng máy ,giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy

.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7 uy tín ở đâu ?

Nội dung bài viết

Điện máy 2Hand chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7 uy tín nhiều năm qua được các khách hàng khắp quận huyện TPHCM tin tưởng và liên hệ thanh lý máy lạnh.

✅ Nhân viên kiểm tra máy chuyên nghiệp

✅ Miễn phí tháo rắp di dời máy lạnh

✅ Mua máy lạnh giá cao

✅ Gọi là có ngay sau 20 phút

✅ Làm việc kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, ngoài giờ làm việc.

Các Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại Điện máy 2Hand

Điện máy 2hand thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chóng, dọn đẹp sách sẽ.

Điện máy 2Hand sẽ điều kỹ thuật đến nhà khách hàng và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm chính xác nhất cho quý khách ngay khi kiểm tra. Nếu đồng ý với giá, chúng tôi sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tư vấn khi bán  máy lạnh cũ cho Điện máy 2hand để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đặc biệt chúng tôi còn có thêm hoa hồng cho người giới thiệu dịch vụ thu mua máy lạnh cũ , hoa hồng còn tùy thuộc vào số lượng thu mua được.

  • Ngoài ra, Tại Điện máy 2Hand còn có dịch vụ bán máy lạnh cũlắp đặt máy lạnhbảo dưỡng máy lạnh 
  • Chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi.

Bên cạnh đó nếu khách hàng gặp bất cứ hư hỏng nao về các thiết bị điện lạnh xin vui lòng liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh , sửa tủ lạnh, máy giặt tại Điện máy 2Hand cam kết uy tín – chuyên nghiệp

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7

The 7 Best Air Conditioners of 2022

Và các dịch vụ thu mua máy lạnh theo quận như:

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 9

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 10

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 11

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Tân Phú

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Bình Thạnh

Thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận

Thu mua máy lạnh cũ giá cao huyện Hóc Môn

Những điều cần biết khi thanh lí máy lạnh cũ

Nếu bạn đang có ý định thanh lý lại chiếc máy lạnh của mình , nhưng chưa có kinh nghiệm hay địa chỉ uy tín để liên hệ , thì những điều dưới đây sẽ giúp bạn trách được những điều đáng tiếc trước khi bán chiếc máy lạnh của mình :

  • Không nên giao máy mà chưa nhận tiền
  • Không cần trả phí di chuyển nếu không bán
  • Không mất gì khi gọi hỏi giá về sản phẩm muốn bán
  • Không phải lo chi phí thao lắp, di chuyển khi sử dụng dịch vụ thu mua
  • Không phải lo về sự chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên khi làm việc trong nhà (Nhưng phải có người giám sát để cả 2 bên yên tâm nhất)

Những câu hỏi thường gặp khi thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7

1 .Giá thu mua tại nhà ở Quận 7 có bị rẻ hơn so với các cửa hàng khác ?

Trả lời : Đây là câu hỏi mà chúng tôi hay gặp khi thu mua máy lạnh giá cao quận 7 . Chúng tôi làm việc luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu . Gần như miễn phí phí vận chuyện và tháo ráp

Để có thể kiểm chứng dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao quận 7 có rẻ hơn không chỉ bằng thao tác đơn giản như : Thử gọi tới 1 cửa hàng mua bán máy lạnh khác hỏi giá , và so sánh với giá mua tại Điện máy 2hand xem có sự chênh lệnh hay không ?Nếu sự việc xảy ra chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc trên và áp dụng giá thấp nhất đã báo cho khánh hàng sử dụng dịch vụ theo Quận.

2 .Giá thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 7 được tính như thế nào ?

Trả lời :Giá thu mua máy lạnh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hãng máy , tình trạng máy , năm sản xuất …. Đối với các loại máy đã hư hoàn toàn chúng tôi vẫn thu mua để lấy các linh kiện bên trong để sửa chữa và tất nhiên giá sẽ cao hơn với giá phế liệu

Chat trực tiếp cho chúng tôi