Bán máy lạnh cũ uy tín – giá rẻ

Bạn đang cần tim mua một chiếc máy lạnh cũ phục vụ cho những ngày nắng nóng .Nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào bán máy lạnh cũ uy tín – giá rẻ . Hiện nay thị trường có rất rất nhiều đơn vị cung cấp máy lạnh cũ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín – giá tốt.

.

Bán máy lạnh cũ uy tín - giá rẻ
Bán máy lạnh cũ uy tín – giá rẻ

Nhu cầu mua máy lạnh cũ giá tốt

Hầu hết các khách hàng muốn mua máy lạnh đều thử tham khảo xem trên các trang web với vô vàn loại máy lạnh . Vậy bạn có phân vân và nghĩ đến rằng máy lạnh có hoạt động hiệu quả , bảo hành bao lâu và có thường xuyên bị sự cố lặt vặt hay không ?

Khi bạn mua một chiếc máy lạnh mới thì không gì bàn cãi nữa vì máy sẽ hoạt động rất tốt , nhưng khi bỏ số tiền chỉ với 1 nửa hoặc thấp hơn máy mới để sở hữu một chiếc máy lạnh hoạt động không kém gì máy mới , chế độ bảo hành gần như giống nhau thì quả là điều khách hàng nào cũng đang cần và quan tâm

Một số lưu ý khi quyết định mua máy lạnh cũ

Khi bạn muốn mua máy lạnh nhưng không có kinh nghiệm hay am hiểu về máy lạnh không thể định được chất lượng máy lạnh chất lượng còn bao nhiêu % , bạn nên đi cùng người có am hiểu về máy lạnh hoặc thợ đi cùng để tránh các tình trạng như mua máy lạnh cũ kém chất lượng , sử dụng vài ngày đã hư hoặc hoạt động không tốt hay bị mua hớ so với chất lượng.

Bán máy lạnh cũ uy tín – giá rẻ 

Khi muốn mua máy lạnh cũ tốt nhất nên mua những địa chỉ uy tín , có tiếng hoặc mua lại của người thân , bạn bè.Hay có người quen am hiểu về kỹ thuật điều hòa tư vấn

Giá của máy lạnh còn tùy thuộc vào thương hiệu , tình trạng hoạt động, công suất

Ví dụ điều hòa 12.000 BTU (công suất khá phổ biến hiện nay) cũ có giá từ 2-4 triệu đồng tuỳ hãng và tuỳ độ mới. Cửa hàng bán ra thường bảo hành trách nhiệm từ 1-3 tháng, có nơi bảo hành lâu tới 6 tháng.

Các sự cố mà khi mua máy lạnh cũ có thể gặp như: không nhận tín hiệu từ remote ,máy lạnh yếu , máy hoạt động có tiếng ồn , máy bật lâu mới làm mát, máy tự động tắt bật …… Hầu như khi mua máy lạnh cũ tại các cửa hàng nhập điều hòa cũ về bán sẽ chạy thử để phát hiện và xử lý các trục trặc nếu có trước khi bán ra cho khách hàng, tuy nhiên không loại trừ khi lắp tại gia rồi bệnh cũ lại tái phát.

The 7 Best Air Conditioners of 2022

Địa chỉ bán máy lạnh cũ uy tín tại TPHCM ở đâu ?.

Bán máy lạnh cũ uy tín – giá rẻ 

Với hơn 5 năm trong nghề Điện máy 2Hand với đội ngũ thợ giỏi thu mua máy lạnh cũ chất lượng đảm bảo sản phẩm đầu vào an toàn chất lượng tuyệt đối khi bán cho người tiêu dùng .

Sản phẩm tại Điện máy 2Hand cam kết luôn hoạt động tốt – (tối thiểu 60%so với các máy mới)

Khi chọn Điện máy 2Hand bạn không cần lo về giá , chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng nên sẽ để giá tốt nhất cho khách hàng

Máy lạnh cũ của chúng tôi có giá thành tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động so với máy mới lên đến 80%

Cam kết chế độ bảo hành như máy mới lên đến 12 tháng

Chat trực tiếp cho chúng tôi